Viewsonic chính thức hợp tác cùng Google trong lĩnh vực giáo dục

20/06/2019

Với việc ViewSonic chính thức hợp tác cùng Google trong lĩnh vực Giáo dục, lớp học myViewBoard chính thức nằm trong hệ sinh thái giáo dục bao gồm các nhà giảng dạy, công cụ và công nghệ được chứng nhận. Trong tương lai, ViewSonic tiếp tục cam kết phát triển các giải pháp để giúp các giáo viên và trường học truyền cảm hứng tốt hơn cho trí tuệ trẻ, truyền đạt kiến ​​thức và dạy các kỹ năng thực tế cho học sinh thông qua các bài giảng kỹ thuật số.

Lớp học myViewBoard là một nền tảng linh hoạt giúp cho các giáo viên dễ dàng truy cập vào các công cụ, bài tập, khóa học và tài liệu kết hợp với bảng tương tác ViewBoard. Thay vì giáo viên phải truy cập vào nhiều nền tảng khác nhau để giảng dạy và đánh giá thì giải pháp tất-cả-trong-một này sẽ hỗ trợ họ. Giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng, trình bày, tham gia và đánh giá học sinh chỉ với một công cụ duy nhất myViewBoard.

Dựa trên nền tảng cốt lõi của mình, ViewSonic sẽ cung cấp các giải pháp giáo dục tích hợp màn hình tương tác (ViewBoard) với các giải pháp phần mềm giảng dạy (Lớp học myViewBoard & myViewBoard). Hệ thống này hoạt động dựa trên triết nền tảng hỗ trợ đầy đủ từ Google Classroom và G Suite trong lĩnh vực Giáo dục.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được Google công nhận vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực giáo dục. Quan hệ đối tác này xác nhận thêm sự liên kết của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp tổng thể cho việc giảng dạy trong lớp học” – Ông Bonny Cheng, Chủ tịch Tập đoàn sản phẩm toàn cầu của ViewSonic cho biết. “Trong những chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để áp dụng trọng giảng dạy và giúp thúc đẩy một thế giới trong đó việc sử dụng công nghệ trong lớp học trở thành một tiêu chuẩn cơ bản nhưng quan trọng hơn hết là tất cả mọi người có thể sử dụng được”.

MyViewBoard và lớp học myViewBoard Classroom sẽ được giới thiệu tại triển lãm EduTech Sydney (từ ngày 06-07 tháng 06, gian hàng #935), triển lãm InfoComm Orlando (từ ngày 08-14/06, gian hàng #909) và triển lãm ISTE Philadelphia (từ 24-26/06, gian hàng #2844).

Về ViewSonic
Được thành lập vào năm 1987 tại California, Hoa Kỳ. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển ViewSonic là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm trình chiếu hàng đầu thế giới. Với vai trò nhà sáng tạo và có tầm nhìn xa, ViewSonic luôn kết nối thế giới bằng những giải pháp đồ họa chuyên nghiệp cải thiện cách thức chúng ta tính toán, hợp tác, giao tiếp và kết nối. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình LED, màn hình tương tác dành cho quảng cáo, màn hình cảm ứng, máy chiếu và màn hình tương tác thông minh. Để biết thêm thông tin về ViewSonic, xin vui lòng truy cập vào trang chủ viewsonic.com.